TIDESQUARE
Menu
gyeongbukgung-maple-tree

Lý do đồng hành cùng chúng tôi

icon

Dự án và công nghệ đa dạng

Được biết đến là Doanh nghiệp thuộc Top 5 Công ty Công nghệ Du lịch hàng đầu tại Hàn Quốc, Tidesquare đang không ngừng có những cập nhật mới nhất về công nghệ thông tin,... Thêm vào đó, với số lượng Công ty thành viên cũng như các đối tác chiến lược lớn, các dự án ở Tidesquare luôn đa dạng, hứa hẹn đem tới những project phong phú trong nhiều lĩnh vực mà Công ty đang kinh doanh và đầu tư. Điều đó đồng nghĩa với việc, đến với Tidesquare, bạn sẽ được học hỏi và hỗ trợ trau dồi kiến thức, kỹ năng tại nhiều lĩnh vực khác nhau.

icon

Cơ hội học hỏi không giới hạn

Đối với Tidesquare Việt Nam, không có giới hạn cho sự học hỏi. Tidesquare liên tục mở rộng dự án và quy mô hoạt động với các dịch vụ du lịch toàn cầu. Đồng nghĩa với, mỗi thành viên tại Công ty sẽ có cơ hội được tiếp xúc nhiều lĩnh vực. Công ty cũng tạo cơ hội để các bạn học hỏi thêm nghiệp vụ theo mong muốn cá nhân, tư vấn lộ trình phát triển và tạo điều kiện tham gia dự án mới.

icon

Môi trường làm việc lý tưởng

Tại Tidesquare Việt Nam, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường trẻ trung, năng động. Các thành viên không chỉ hỗ trợ nhau trong công việc, cùng nhau trau dồi nghiệp vụ; mà còn gắn kết thông qua rất nhiều hoạt động, bao gồm cả indoor như cờ vua, bóng bàn, .. và cả các hoạt động outdoor khác như bóng đá, chạy bộ.

icon

Đãi ngộ cạnh tranh

Bên cạnh những phúc lợi cơ bản, Tidesquare Việt Nam tự hào đem tới cho thành viên của mình những đãi ngộ lớn như: Thưởng tối đa 14 tháng lương/năm; Liên hoan hàng tháng; Số ngày phép năm tối đa 15 ngày;...Thêm vào đó, khi dự án cần, Công ty sẵn sàng hỗ trợ để các bạn được onsite tại Hàn Quốc.

china-ancient

Cơ hội mới

Korean BrSE/Comtor

BriefCase

Middle/Senior

dollar

Negotiate

clock

Fulltime

Developer Intern

BriefCase

Not required

dollar

Negotiate

clock

Fulltime

It Comtor

BriefCase

Fresher/Junior

dollar

Negotiate

clock

Fulltime

Cùng tham gia với chúng tôi

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Vị trí ứng tuyển

Chọn vị trí

Đính kèm CV

Quy trình tuyển dụng của chúng tôi

Step
Icon

APPLY CV

Nhận CV ứng tuyển qua các kênh tuyển dụng và tiến hành vòng loại hồ sơ. Thông báo kết quả vòng loại qua email.

Step
Icon

MINI TEST

Tuỳ từng vị trí tuyển dụng, Tidesquare sẽ có mini test khác nhau. Nội dung, hình thức và kết quả bài test sẽ được trao đổi qua email.

Step
Icon

INTERVIEW

Phỏng vấn online hoặc offline là buổi trao đổi sâu để Tidesquare hiểu rõ hơn về tiềm năng của ứng viên.

Step
Icon

RESULT

Tidesquare thông báo kết quả tuyển dụng qua email. Thống nhất những điều kiện cuối cùng để đưa "ứng viên" trở thành "thành viên" của Tidesquare.